Khóa học VIDEO quay sẵn về Báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNDN, TNCN

04/2021 | 9451

Các bạn làm kế toán hiện nay, hầu hết không biết đọc Báo cáo tài chính cũng như không biết đọc các chỉ số báo cáo tài chính (ROE, ROA, P/E, GOS...). Cũng như ko biết đọc Tờ khai quyết toán thuế TNDN. TNCN khi lập xong. Khóa học này giúp bạn giải quyết vấn đề đó

●●●BẠN NÀO KO CÓ THỜI GIAN THAM GIA ĐƯỢC HỌC ONLINE QUA ZOOM THÌ CÓ THỂ HỌC VIDEO QUAY SẴN NHÉ (HỌC HỎI ĐÁP TRONG GROUP KÍN VÀ CÓ TÀI LIỆU TRONG ĐÓ NHÉ). NỘI DUNG KHÓA HỌC VIDEO QUAY SẴN NHƯ SAU:

1. CÁCH ĐỌC VÀ CÁCH LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

2. CÁCH ĐỌC VÀ CÁCH LẬP QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN, TNCN

BẠN NÀO THỰC SỰ MUỐN HỌC QUA ZOOM TRỰC TIẾP HAY QUA VIDEO ĐÃ QUAY SẴN THÌ INBOX TUI NHÉ

★★★QUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN KHI HỌC VIDEO QUAY SẴN HAY ONLINE QUA ZOOM

1. TẶNG FILE MỀM CỦA 2 CHUYÊN ĐỀ TRÊN RẤT CHI TIẾT VÀ CỤ THỂ (Gồm file excel có Bài tập và bài giải sẵn để tham khảo: gồm Báo cáo tài chính ; Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN có sẵn bài tập và bài giải để các bạn vừa thực hành và vừa xem bài giải để đối chiếu. FILE WORD LÀ FILE BÀI HỌC MÀ TÔI ĐÃ KỲ CÔNG VIẾT RA THẬT CHI TIẾT CHO CÁC BẠN HIỂU). Không được chia sẽ tài liệu hay video cho những bạn nào khác (Đạo đức nghể nghiệp)

2. CÁC BẠN SẼ HÀI LÒNG KHI HỌC ĐƯỢC CÁCH TƯ DUY LẬP LƯU CHUYỂN TIỀN TỆ THEO PP GIÁN TIẾP (Hiểu được bản chất để lập lưu chuyển tiền tệ sao cho đúng. Ví dụ chênh lệch tỷ giá đánh giá lại cuối năm thì ghi vào chỉ tiêu nào trong lưu chuyển tiền tệ. Bán tài sản cố định thì ghi vào chỉ tiêu nào trong lưu chuyển tiền tệ...)

3. Sẽ được tặng File bài tập và bài giải về excel làm trong giao dịch liên kết theo NĐ 132 rất chi tiết và cụ thể để các bạn có thể ứng dụng vào thực tế Cty các bạn. 

4. Hỗ trợ giải đáp trong group kín khi đi làm mãi mãi. Xem Video học sẵn trong 2 tháng để có động lực mà xem liên tục và thường xuyên (VIDEO QUAY SẴN LÀ 13 VIDEO)

5. Biết được Cách lập từng Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế TNDN, TNCN. CŨNG NHƯ CÁCH ĐỌC CÁC LOẠI BÁO CÁO TÀI CHÍNH (ROE, ROA, GOS,P/S, EPS...VÀ CÁCH ĐỌC TỪNG CHỈ TIÊU TRONG QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN, TNCN

★★★HỌC PHÍ VIDEO QUAY SẴN: 1.500.000 (XEM TRONG VÒNG 2 THÁNG). Bạn nào đã mua sách TỰ HỌC THỰC HÀNH KHAI BÁO THUẾ VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÌ SẼ ĐƯỢC GIẢM 200.000 CÒN 1.300.000

★★★ĐĂNG KÝ HỌC: Gọi cho Tôi (0914.540.423 hoặc inbox qua số zalo của tôi 0914.540.423 hoặc inbox FB:https://www.facebook.com/hai.bui.526)

XEM VIDEO QUAY SẴN MẪU 1 VIDEO

XEM CẢM NHẬN HỌC CỦA HỌC VIÊN

MUỐN HỌC KHÓA HỌC VỂ BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP QUA ZOOM THÌ XEM Ở ĐÂY

 

LIÊN HỆ VỚI TÔI
Hotline hỗ trợ: 0914.540.423
Facebook (Hải Bùi): https://www.facebook.com/hai.bui.526
Group Facebook: tự học kế toán và thuế
Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocketoanvathue/
Youtube: tự học kế toán
Email: buitanhai1610@gmail.com
Website bán sách tự học kế toán: www.sachketoan.org
Website tự học kế toán online miễn phí: www.tuhocketoan.net

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0914540423
Gọi ngay : 0914540423